Thanh-Dia-My-Son-2

Thánh Địa Mỹ Sơn

Thánh địa Mỹ Sơn thuộc địa phận xã Duy Phú, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam, cách thành phố Đà Nẵng khoảng 70 km về hướng tây nam, cách thành phố Hội An khoảng 40km. Nơi đây được biết đến là bằng chứng xác thực về sự tồn tại của vương quốc Chăm pa ở Việt Nam. Cho dù đã bị bào mòn bởi thời gian cũng như phá hủy bởi chiến tranh, Thánh địa Mỹ Sơn vẫn giữ được hầu như toàn bộ nét kiến trúc nơi đây. Thánh địa tọa lạc trong một thung lũng kín có địa thế núi non hùng vĩ, thâm nghiêm. Nơi đây, với hơn 70 công trình kiến trúc (chủ yếu là đền thờ và tháp) được vua Chăm pa cho xây dựng nhằm kỉ niệm các sự kiện quan trọng mỗi triều đại. Là khu di tích có ý nghĩa và giá trị lịch sử to lớn, khu di tích Mỹ Sơn có một vị trí rất quan trọng trong nền văn hóa nghệ thuật của vùng Đông Nam Á.

LỊCH TRÌNH

07h15-08h00: Xe và hướng dẫn viên đón quý khách tại 4 Seasons Hostel ở Đà Nẵng và khởi hành đi Mỹ Sơn – Di Sản Văn Hoá Thế Giới

10h00: Đến Mỹ Sơn quý khách được tham quan khu Thánh địa lâu đời của Vương Quốc Chăm Pa với những đền tháp rêu phong bí ẩn được xây dựng cách đây hàng nghìn năm nhưng vẫn giữ được nét độc đáo và huyền bí dù đã trãi qua bao cuộc chiến tranh lẫn sự khắc nghiệt của thời gian. Quý khách sẽ được thưởng thức chương trình ca múa Chăm đặc sắc được trình diễn bởi những vũ công chuyên nghiệp.

Buổi trưa, đoàn dùng bữa và nghỉ ngơi tại nhà hàng.

13h30: Đoàn khởi hành về lại Đà Nẵng

14h30-15h00: Xe và HDV trả khách về lại 4 Seasons Hostel. Chào tạm biệt và kết thúc chương trình.

DỊCH VỤ BAO GỒM

– Xe du lịch đời mới, máy lạnh phục vụ suốt tuyến

– Hướng dẫn viên nhiều kinh nghiệm, phục vụ tận tình

– Ăn 1 bữa theo chương trình

– Vé tham quan các điểm theo chương trình

– Nước suối 500ml/ người

– Bảo hiếm du lịch

KHÔNG BAO GỒM

– Các chi phí ngoài chương trình

Điểm Đến Related