Picture7

Cố Đô Huế

Là một trong 7 di sản văn hóa thế giới của Việt Nam, Cố đô Huế từ lâu đã trở thành địa điểm du lịch ưa thích của những du khách yêu thích tìm hiểu về lịch sử Việt Nam. Kinh thành Huế bao gồm nhiều thành quách, cung điện và các công trình của hoàng gia. Nơi đây cũng chính là kinh đô triều Nguyễn trong suốt giai đoạn từ năm 1805 đến năm 1945. Đến với Huế, du khách không thể bỏ qua cơ hội ngắm cảnh sông Hương và tham quan chùa Thiên Mụ, hai trong số những biểu tượng làm nên nét cổ kính và trầm mặc cho mảnh đất nơi đây

LỊCH TRÌNH

07h30-08h00: Xe và hướng dẫn viên đón quý khách tại 4 Seasons Hostel ở Đà Nẵng và khởi hành đi Huế theo đường bộ xuyên đèo Hải Vân. Trên đường đi đoàn dừng chân tham quan chụp ảnh Vịnh Lăng Cô, với phong cảnh biển xanh ngát và đầy thơ mộng.

Ra đến Huế quý khách được đưa đi tham quan Đại Nội _ Kinh Thành của các vị vua Nguyễn, thăm Ngọ Môn, Điện Thái Hoà, Tử Cấm Thành, Hồ Tĩnh Tâm, Thế Miếu, Hiển Lâm Các, Cửu Đỉnh….

12h00: Ăn trưa và nghỉ ngơi ở nhà hàng đặc sản Huế

13h00: Đoàn tiếp tục tham quan chùa Thiên Mụ _ một ngôi chùa cổ tại xứ Huế được xây dựng từ thời Tiên chúa Nguyễn Hoàng, một chứng tích của lịch sử đã trải qua những thăng trầm trong những giai đoạn lịch sử đầy biến động.

Và Lăng vua Khải Định với vẻ đẹp lộng lẫy của sự kết hợp tinh xảo kiến trúc hai nền văn hoá Đông – Tây.

15h00-15h30: Đoàn khởi hành về lại Đà Nẵng.

17h30-18h00: Xe đưa đoàn về lại 4 Seasons Hostel

Chào tạm biệt và kết thúc chương trình.

DỊCH VỤ BAO GỒM

– Xe du lịch đời mới, máy lạnh phục vụ suốt tuyến

– Hướng dẫn viên nhiều kinh nghiệm, phục vụ tận tình

– Ăn 1 bữa theo chương trình

– Vé tham quan các điểm theo chương trình

– Nước suối 500ml/ người

– Bảo hiếm du lịch

KHÔNG BAO GỒM

– Các chi phí ngoài chương trình

Điểm Đến Related