ba-na-hill

Bà Nà Hills

Bà Nà được mệnh danh là Sapa thứ hai của Việt Nam, nơi được biết đến như “Hòn ngọc khí hậu” của miền Trung, là một trong những trung tâm du lịch nghỉ dưỡng nổi tiếng cao cấp nhất Đông Dương trong thời kỳ Pháp thuộc. Bà Nà được biết đến là nơi duy nhất có thể mang đến cho du khách nguồn không khí trong lành, tươi mát và những cảm nhận độc đáo của sự giao thoa bốn mùa trong một ngày.Khơi lại hình ảnh một khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp từ thời Pháp thuộc, Bà Nà ngày nay hiện đại hơn với cáp treo đạt hai kỷ lục Thế giới, cáp treo một dây dài nhất Thế giới và cáp treo có độ chênh lệch giữa ga trên và ga dưới lớn nhất. . Fantasy Park là khu vui chơi trong nhà đạt tiêu chuẩn Quốc tế đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí cho mọi lứa tuổi.

LỊCH TRÌNH

Sáng:

07h45: Xe và Hướng dẫn viên đón khách tại 4 Seasons Hostel, khởi hành đi tham quan khu du lịch Bà Nà Hills với độ cao 1487m so với mực nước biển.

Quý khách đến trạm đón tiếp tại Bà Nà Hills, bắt đầu hành trình lên núi bằng cáp treo đạt 4 kỷ lục của Thế Giới.

– Dừng chân tại Gare Bà Nà, đoàn tự do bách bộ tham quan hoặc chọn di chuyển bằng tàu hỏa leo núi (vé tự túc): Chùa Linh Ứng, Hầm Rượu Debay, vườn hoa Le Jardin D’Amour…,

– Qúy khách tiếp tục đến khu vui chơi Fantasy Park: với các trò chơi phiêu lưu mới lạ, trải nghiệm cảm giác mạnh như: hệ thống Máng trượt, Vòng Quay Tình Yêu, Phi Công Skiver, Đường Đua Lửa, Ngôi Nhà Ma và Khu trưng bày hơn 40 tượng sáp…

– Đoàn tự do tham quan khu làng Pháp và nơi tâm linh của Bà Nà, viếng Đền Lĩnh Chúa Linh Từ, nơi thờ Mẫu Thượng Ngàn,… tham quan Lầu chuông, Tháp Linh Phong Tự, thưởng ngoạn quang cảnh núi rừng Bà Nà và toàn cảnh Quảng Nam – Đà Nẵng trên cao.

Trưa:

Đoàn dùng buffet trưa và nghỉ ngơi tại nhà hàng

Chiều:

– 14h30-15h00: Đoàn quay lại cáp treo, khởi hành về lại Đà Nẵng.

– 16h30-17h30: Xe trả khách về lại 4 Seasons Hostel.

DỊCH VỤ BAO GỒM

– Xe du lịch đời mới, điều hòa, âm thanh đưa đón trong trung tâm thành phố

– Hướng dẫn viên nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm và kỹ năng phục vụ suốt tuyến

– Ăn 01 bữa ăn chính theo chương trình: buffet tại nhà hàng Bà Nà

– Vé cáp treo Bà Nà khứ hồi 2 chiều và vé khu vui chơi Fantasy Park

– Nước suối du lịch 1 chai 500ml/ người

– Bảo hiếm du lịch

KHÔNG BAO GỒM

– Các bữa ăn ngoài chương trình

– Vé tàu hỏa leo núi – vườn hoa – hầm rượu Debay (70.000vnđ), Bảo tàng tượng sáp
(100.000vnđ)

– Các chi phí cá nhân, chi phí ngoài chương trình

Điểm Đến Related